TRUNG TÂM GIA SƯ

1

Giới thiệu về trung tâm gia sư
Lớp học sinh cần giáo viên dạy

BỒI DƯỠNG VĂN HÓA VÀ LUYỆN THI ĐẠI HỌC

GIANG DAY

Giới thiệu về trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa và Luyện thi Đại học

  • Bồi dưỡng văn hóa các lớp Tiểu học
  • Bồi dưỡng văn hóa các lớp Trung học cơ sở
  • Bồi dưỡng văn hóa 10
  • Bồi dưỡng văn hóa 11
  • Bồi dưỡng văn hóa 12
  • Luyện thi Đại học cấp tốc
  • Luyện thi Đại học dài hạn
Trang chủ > Tin học

Trung tâm Tin học NGUỒN SÁNG được sự cấp phép hoạt động của Sở Giáo dục và Đào tạo Lâm Đồng chuyên đào tạo về công nghệ thông tin. Nơi quy tụ đội ngũ Lãnh đạo, Giáo viên, Nhân viên là các Thạc sỹ, Kỹ sư, Cử nhân chuyên ngành, có nhiều tâm huyết với giáo dục, dạy nghề, nhiệt tình và giỏi chuyên môn trực tiếp giảng dạy.

Giáo viên: Tốt nghiệp đại học chính quy chuyên ngành, và các giảng viên đến từ các trường đại học uy tín, là người am hiểu về chuyên môn lĩnh vực mình phụ trách và từng trãi nghiệm công việc thực tế, đưa kiến thức ứng dụng thực tế vào bài giảng, có phương pháp sư phạm và giảng dạy với tất cả sự nhiệt tình và trách nhiệm của mình.

Phương pháp giảng dạy: Áp dụng phương pháp trực tiếp và các công cụ hỗ trợ như: Projector, Laptop, phần mềm dạy qua mạng, dạy trực tiếp trên máy. Lớp học được tổ chức trực tiếp tại các phòng máy mới hiện đại, phòng lý thuyết riêng, hoặc tổ chức trực tiếp tại cơ quan, doanh nghiệp bạn theo yêu cầu đào tạo.

Cơ sở vật chất: Tất cả các phòng máy được trang bị máy tính thế hệ mới của Intel, màn hình Lcd, nối mạng LAN, net cáp quang tốc độ cao, Wifi, các phần mềm được cài đặt chuẩn với version được cập nhật thường xuyên. Phòng học rộng rãi, có máy chiếu minh họa, giáo trình đầy đủ, hỗ trợ tốt nhất cho người học.

1. SỨ MẠNG:

Trung tâm Tin học NGUỒN SÁNG là nơi cung cấp cho các bạn các khóa học về tin học ứng dụng, anh văn các trình độ, bồi dưỡng văn hóa, đào tạo công nghệ thông tin chất lượng theo định hướng nghề nghiệp. Giúp người học ứng dụng tốt tin học, anh văn, kỹ năng mềm vào thực tiễn công việc của mình, góp một phần công sức cho việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho địa phương, các vùng lân cận và đất nước Việt Nam thân yêu.

2. TẦM NHÌN:

Toàn thể ban Lãnh đạo, Giáo viên, Nhân viên Trung tâm Tin học NGUỒN SÁNG đoàn kết phấn đấu xây dựng và phát triển trung tâm sớm trở thành một môi trường đào tạo chuyên nghiệp đa ngành nghề, đào tạo chất lượng cao, đào tạo nguồn nhân lực theo hướng nghề nghiệp, theo yêu cầu thực tiễn của xã hội.

3. MỤC TIÊU:

Mục tiêu chung là xây dựng Trung tâm Tin học NGUỒN SÁNG trở thành một địa chỉ đào tạo: Tin học, Ngoại ngữ, Kỹ năng mềm, Kỹ năng nghề nghiệp có uy tín và chất lượng cao, một địa chỉ đào tạo tin cậy cho người học. Kết hợp với các doanh nghiệp bạn giới thiệu việc làm miễn phí cho học viên sau khi kết thúc khóa học, phấn đấu xây dựng và phát triển trung tâm sớm trở thành một môi trường đào tạo chất lượng cao.

4. TÔN CHỈ:

Tất cả ban Lãnh đạo, Giáo viên, Nhân viên đoàn kết, phấn đấu xây dựng Trung tâm Tin học NGUỒN SÁNG trở thành một địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực: Chất lượng + Nhiệt tình + Chuyên nghiệp.

"Học tập hôm nay, Thành công ngày mai! Learning today, Success tomorrow"