Nguồn Sáng

Bài viết

GIA SƯ HÓA HỌC

Gia sư NGUỒN SÁNG chuyên nhận dạy kèm tại tư nhà và tại trung tâm môn Hóa học từ  lớp 8-9-10-11-12 và Luyện Thi Đại Học  tốt  nhất TP Đà Lạt

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ miễn phí 24/24h trong ngày hoàn toàn miễn phí. Đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Chúng tôi là những người đi trước và cũng từng là học sinh giống con em bạn hoặc chính bạn, chúng tôi thấu hiểu những suy nghĩ và khó khăn các bạn gặp phải khi học Hóa. Hãy để gia sư Hóa học  giúp các bạn tháo gỡ khó khăn khi học môn này. Với nguyện vọng trở thành một địa chỉ đáng tin cậy để quý phụ huynh trao niềm tin, gửi gắm tương lai con em mình, gia sư NGUỒN SÁNG luôn nỗ lực tìm kiếm, cung cấp giáo viên giỏi và chất lượng cao để đáp ứng niềm mong đợi của quý phụ huynh và học sinh, đồng thời cũng khẳng định uy tín của trung tâm. Nếu quý phụ huynh là một người quá bận rộn với công việc, lo lắng việc con em mình học trên lớp là chưa đủ để thi vào trường chuyên lớp chọn hoặc các trường đại học, hãy để chúng tôi trở thành người bạn đồng hành cùng ước mơ thành công của gia đình bạn một cách tận tâm, chuyên nghiệp, hiệu quả nhất.

Gia sư Hóa học luôn cam kết  đem đến sư hài lòng nhất cho quý phụ huynh cũng như các bạn học sinh. Gia sư chúng tôi luôn lấy chữ tín là phương châm hoạt động.

Bạn đang cần gia sư giỏi -  chúng tôi có ! Bạn cần đảm bảo sự tiến bộ – chúng tôi đồng hành cùng bạn ! Bạn đang băn khoăn về chất lượng dịch vụ gia sư – hãy trải nghiệm với chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt !

Gia sư NGUỒN SÁNG với đội ngũ các thầy cô giáo giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kỹ năng truyền đạt khoa học & tác phong sư phạm uy tín, chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Các em biết không, môn Hóa có rất nhiều điều hấp dẫn, em đã biết cách tạo ra những quả pháo bông xinh xắn, hay đọc những thông điệp yêu thương trên một tờ giấy không có chữ, không phải tự nhiên mà môn học này có sức thu hút ngay cả những người phụ nữ như Marie Curie. Còn em, em có say mê với những phương trình, những chất hóa học, những phản ứng thú vị? Các em có dự định thi khối A hoặc B vào những trường luôn nằm trong top đầu trong các kì thi Đại học?

Đến với gia sư hóa của  trung tâm các em sẽ  có cơ hội được học tập các Thầy Cô giáo, các bạn sinh viên giỏi nhất đến từ bộ môn Hóa của các trường THCS, THPT và đại học danh tiếng với kinh nghiệm lâu năm trong việc lấy lại kiến thức căn bản cho học sinh yếu kém, bồi dưỡng nâng cao cho học sinh khá giỏi, đặc biệt hiệu quả trong việc ôn thi cuối cấp, thi chuyên, thi đại học.

Chúng tôi nâng cao không chỉ kiến thức mà còn giúp các em học sinh trang bị đầy đủ phương pháp tư duy và kỹ năng cần thiết trong bộ môn Hóa. Trao gửi tương lai con em cho Gia sư NGUỒN SÁNG bạn hoàn toàn hài lòng về một kết qủa học tập hoàn hảo và yên tâm về một Uớc mơ đại học trong tầm tay.

Bạn đang lo lắng vì lực học môn Hóa học của con em mình ?

Bạn đang băn khoăn trong việc tìm một gia sư chất lượng ?

Bạn đang chọn một trung tâm gia sư uy tín để trao gửi con em ?

Tại sao không để Gia sư Hóa thuộc trung tâm Gia sư NGUỒN SÁNG giúp bạn chia sẻ những khó khăn trong việc giáo dục cho con em bạn ?

HOA HOC

Gia sư NGUỒN SÁNG với đội ngũ các thầy cô giáo, các bạn sinh viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kỹ năng truyền đạt khoa học & tác phong sư phạm uy tín, chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Hóa học là khoa học nghiên cứu về chất, phương pháp biến đổi chất và ứng dụng của chất đó trong cuộc sống. Hóa học nói về các nguyên tố, hợp chất, nguyên tử, phân tử, và các phản ứng hóa học xảy ra giữa những thành phần đó.

Lời khuyên của gia sư Hóa giúp bạn học Hóa tốt hơn.

1, Nắm vững đặc thù môn hóa

Mình đã tiếp xúc với rất nhiều bạn học sinh từ rất nhiều nơi trên đất nước Việt Nam qua mạng xã hội facebook và qua sự tương tác trao đổi thì mình nhận thấy rằng các bạn học sinh 80% phàn nàn rằng môn hóa là môn khó học.Tại sao lại như vậy?

Theo suy nghĩ của mình về môn hóa học thì đây là 1 môn học khá là thú vị và hay,nó yêu cầu độ tư duy và nghiên cứu sâu. Đầu viên của mọi vấn đề bạn cần Cần nắm định nghĩa, khái niệm, quan trọng hơn là phải hiểu được bản chất của vấn đề, biết cách vận dụng được các khái niệm – định luật trên.

2, Giải bài toán hóa như thế nào :

Nắm vững được lý thuyết, có một số kỹ năng tính toán (áp dụng được công thức, tính toán theophương trình phản ứng, lập và giải được hệ phương trình, …).

- Liệt kê các dữ kiện của đề bài (các số liệu, mối quan hệ giữa các chất phản ứng, điều kiện xảy ra phản ứng, …) yêu cầu của đề bài.

- Đặt ẩn số (thường là số mol , đặt công thức chung)

- Học những dạng hóa được học trên lớp cho bởi giáo viên

- Nắm vững tính chất hóa học,tính chất vật lý của các chất thường gặp trong hóa

- Nắm vững kiến thức về bảng tuần hoàn,phương trình hóa học

- Làm bài tập hay và khó để tăng độ tư duy

- Nắm hết các pp giải nhanh bài tập hóa học

- Nắm vững về phương trình hóa học,chuỗi phản ứng

- Nắm rõ tính chất hóa học các chất

- Nghiên cứu các dạng bài tập chủ điểm trong hóa áp dụng vào thi đại học

- Sưu tầm nhiều tài liệu hay về các chủ đề và làm bài tập thật nhiều

Trên đây là bài viết chia sẻ của gia sư Hóa của chúng tôi về việc dạy học. Với kỹ năng sư phạm tốt, khả năng truyền đạt cuốn hút học sinh , sự am hiểu sâu sắc kiến thức chuyên môn. Hãy để chúng tôi giúp con bạn vào cổng trường đại học.